A-Z list
Tình Yêu Tuổi Học Trò – Hi! School: Love On
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Tuổi Học Trò – Hi! School: Love On

Hi! School: Love On

Đạo diễn: Sung Joon Hae

Diễn viên: Kim Sae RonLee Sung YeolNam Woo Hyun

Thể loại: Phim Hài Hước

3.3/ 5 9 đánh giá
Nội dung phim

Bộ phim "High School Love On" mang thể loại tình cảm do đạo diễn Seong Joon Hae phụ trách hợp tác sản xuất với các diễn viên tham gia như Choi Soo-rin, Sin Hyeon-tak, Lee Joo-sil, Woohyun, Kim Sae-ron, Lee Seong-yeol, …

Xem Phim Tình Yêu Tuổi Học Trò - Hi! School: Love On - Vkool.TV - Ảnh 4
Nội dung phim nói về anh chàng học sinh trung học tên là Sin Woo Hyon một người luôn tự ti mặc cảm với mọi người, đi học anh bị bạn bè trêu chọc xa lánh vì cha anh là một tên tội phạm . Cứ tưởng những ngày tháng của Hyon sẽ chìm trong bóng tối không thể ngẫng đầu lên được thì bỗng có một thiên thần xinh đẹp đến giúp anh, Lee Seul Bi là một thiên thần sống ở thiên đường vì phạm lỗi nên bị đài xuống trần giang giúp những người khôn khổ, làm cho họ trở nên lạc quan không còn buồn bã nữa.


Thiên thần Lee quyết định giúp đỡ Hyun vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, rèn luyện cậu trờ thành người chững chạc, thành công. Vào ngày mà Lee hoàn thành sứ mệnh cũng là lúc tình cảm giữa hai người bắt đầu gắn bó sâu đậm, liệu Lee sẽ quay trở về thiên đường của mình hay sẽ ở lại sống với tình yêu của mình, mời các bạn cùng đón xem. Hi vọng các bạn thích bộ phim này.


Hiển thị thêm...
x
x