A-Z list
Tôi Có Khả Năng Giao Tiếp Đặc Biệt
Xem phim

Xem phim Tôi Có Khả Năng Giao Tiếp Đặc Biệt

My Supernatural Power (2020)

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: La Dư ĐồngPhạm Thế Kỹ

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.42/ 5 9 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Nội dung phim

Vào một ngày đẹp trời, Miên Miên (La Dư Đồng thủ vai) đột nhiên phát hiện ra đồ đạc xung quanh mình cũng có tiếng nói, cũng  có cảm xúc của chúng. Cuộc đời của Miên Miên từ nhỏ vốn đã nghiệt ngã khi mẹ cô qua đời từ khi còn bé, còn người bố là người bạo hành gia đình và sớm cưới vợ mới, bỏ mặc cô dù còn quá nhỏ. Cuộc sống của cô càng khốn khó hơn khi bà mẹ kế cay độc dẫn theo đứa con riêng đến, nhưng Miên Miên vẫn rất kiên cường tiến lên vì tương lai.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, đến khi cô lớn lên lại đối diện với hàng loạt vụ án liên tiếp từ đặt bom, buôn người đến sát thủ biến thái, giết người hàng loạt. Cô bắt đầu dính tới những vụ án này một cách kỳ lạ dù không trực tiếp liên quan và cũng nhờ những vụ án này mà chú cảnh sát Kinh Sở (Phạm Thế Kỷ đảm nhận) và Miên Miên bắt đầu nảy sinh tình cảm. Những vụ án tưởng chừng như không có lời giải đáp đều được Miên Miên phát hiện ra manh mối nhờ vào khả năng giao tiếp đặc biệt với đồ đạc, Kinh Sở phá án thành công từ vụ này đến các vụ khác đưa thủ phạm ra trước công lý. Khả năng đó của Miên Miên cũng chính là tựa đề của phim Tôi Có Khả Năng Giao Tiếp Đặc Biệt.

Diễn viên chính

La Dư Đồng

Nữ diễn viên trẻ chưa có nhiều tác phẩm đáng chú ý nhưng cô nàng sở hữu khuôn mặt đáng yêu, trẻ trung nên hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích ở dự án phim Tôi Có Khả Năng Giao Tiếp Đặc Biệt lần này.

Phạm Thế Kỷ

Phạm Thế Kỷ là cái tên nổi tiếng trong làng phim Hoa ngữ với lượng người hâm mộ đáng nể. Anh từng khiến nhiều fan nữ điên cuồng khi vào vai chàng Hướng Trạch Nghệ trong phim Đáng Tiếc Không Phải Anh. Trước khi đến với Tôi Có Khả Năng Giao Tiếp Đặc Biệt nam diễn viên từng góp mặt trong một số bộ phim nổi  tiếng như Cô Vợ Hồ Tiên Của Tôi, Ước Hẹn Bay Cao, Mỹ Nam Khác Biệt, Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân,..

Hiển thị thêm...