A-Z list
Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi
Xem phim

Xem phim Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi

Flourish In Time (2021)

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đàm Diêm DiêmĐặng Ân HyHồng Nhất NặcNhậm Thế HàoQuách Hân VũTrương Gia ThạcTrương Lăng Hách

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi (Flourish In Time 2021) chuyện phim bắt đầu từ nam chính Giang Hạo Nguyệt lớn lên là một chàng trai có tính cách lạnh lạnh, ít nói, học vá và cuồng học, cùng với cô em gái Lục Miêu bất đắc dĩ của mình đồng hành cùng nhau từ thuở nhỏ cho đến lớn, cuối cùng cả hai dần nhận ra tình cảm dành cho nhau chính là tình yêu của thuở trẻ. Đọc đến đây ắt hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ tại sao lại có chuyện tình cảm giữa anh em trong một nhà?

Thực chất lúc nhỏ Lục Miêu xảy ra một tai nạn xe hơi bất ngờ khiến cô có thêm một người anh trai là Giang Hạo. Anh vốn là đứa trẻ bất hạnh bị bố mẹ ruột bỏ rơi, gặp tai nạn, gia đình nữ chính thấy vậy mà cưu mang nhưng anh lại tự ti về hoàn cảnh của mình nên không đủ dũng cảm để thổ lộ tình cảm dù rất thương Lục Miêu. Tựa phim Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi chính là chuyện tình của cặp đôi này, nữ chính đối với nam chính là ánh trăng rực rỡ trong cuộc đời ảm đạm của cậu ấy.

Nhìn chung, đây là bộ phim ngọt ngào, tình cảm nhưng cũng đầy bi đát của cặp đôi nam chính nữ chính. Trong đó ba mẹ ruột không yêu Giang Hạo Nguyệt, ba mẹ của Lục Miêu cũng không yêu anh dù ngoài mặt hay hỏi thăm nhưng họ chỉ là áy náy khi gây tai nạn cho anh. Và người duy nhất trên đời này yêu thương quan tâm chỉ có Lục Miêu.Giang Hạo Nguyệt thậm chí còn không yêu bản thân mình, nhưng hắn yêu Lục Miêu” đây chính là điều kỳ diệu trong phim Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi.

Dàn cast trẻ trung trong phim Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi
Hiển thị thêm...