A-Z list
Trai 20 – Twenty
Xem phim

Xem phim Trai 20 – Twenty

Twenty

Đạo diễn: Byeong-heon Lee

Diễn viên: Ha-Neul KangJun-Ho LeeWoo-bin Kim

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Twenty (Tựa Việt: Trai 20), người xem được nhìn thấy một bức tranh rõ ràng về cột mốc của tuổi hai mươi. Với sự góp vai của bộ ba: Kim Woo Bin, Kang Ha Neul, Junho (2PM), khán giả được dịp tự nhiên khóc cười bên những thăng trầm của những chàng trai "đang lớn" này.

Xem Phim Trai 20 - Twenty - Vkool.TV - Ảnh 4
TwentyTrai 20 là một bộ phim hài, lãng mạn kể về cuộc sống, tình yêu và tình bạn của ba chàng trai: Chi Ho ăn chơi khét tiếng (Kim Woo Bin), Dong Woo luôn cố vươn lên từ nghịch cảnh (Junho nhóm 2PM) và Kyung Jae chỉ biết học (Kang Ha Neul). Ngay từ đầu khi công bố dàn diễn viên chính, Twenty – Tuổi Hai Mươi đã giành được sự quan tâm của khán giả về cho bộ phim nhờ những cái tên bảo chứng phòng vé.


Dù nội dung được khai thác từ đề tài phổ biến - tuổi trẻ, tình yêu, tình bạn - Twenty vẫn là một bộ phim mà giới trẻ khó lòng bỏ qua. Bởi sự hội tụ của ba chàng trai biết diễn này hết sức đáng giá, phần lớn khán giả đến rạp vì... trai đẹp, nhưng tất cả đều sẽ gật gù trước sự tự nhiên bất ngờ giữa bộ ba này cạnh nội dung đáng quan tâm. Phim trình bày cô đọng một tuổi trẻ mà ai cũng có: những người bạn thân cùng làm những điều "hư hỏng" một tí, có những tên bạn thân sẽ trêu mình khi mình gặp rắc rối, những lần nhát "cáy" trước dân anh chị và những lúc vòi vĩnh bố mẹ...


Hiển thị thêm...
x
x