A-Z list
Trận Chiến Ở Tiểu Đông Kinh – Showdown In Little Tokyo (1991)
Xem phim

Xem phim Trận Chiến Ở Tiểu Đông Kinh – Showdown In Little Tokyo (1991)

Showdown In Little Tokyo

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Mark L. Lester

Diễn viên: Brandon LeeCary-Hiroyuki TagawaDolph Lundgren

Thể loại: Phim Hài Hước

3.46/ 5 8 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Showdown In Little Tokyo

Phim Showdown In Little Tokyo: Phim nói về trong vòng 400 năm nay, Nhật Bản vẫn luôn là nhà của một tổ chức tội phạm bí ẩn. Được cai trị bởi đạo lý cổ và bí ẩn, tổ chức Yakuza luôn ở trong top những thành phần đáng sợ nhất của xã hội.

Thậm chí ngày nay, bọn chúng được nhận ra ngay lập tức bởi những hình xăm hoa mỹ trên toàn cơ thể, để lại những câu chuyện đáng sợ trong quá trình phát triển của tổ chức trong xã hội ngầm không hề tồn tại lòng trắc ẩn. Tổ chức Yakuza đang trên đường tới Los Angeles, Mỹ.

Thám tử Chris Kenner một đứa trẻ mồ côi cha đang phục vụ và đã bị giết chết ở Nhật Bản. Bây giờ ông là lãnh đạo đường môn Yakuza tàn nhẫn tên Yoshido, người đã giúp thiết lập một khu vực nhỏ của Nhật Bản ở Los Angeles và bây giờ đang chạy một chiếc nhẫn ma túy ngụy trang như là một nhà máy bia.

Tuy nhiên, Kenner phải đội lên với một thám tử người Mỹ gốc Nhật tên là Johnny Murata, và ông cũng phải bảo vệ một nhân chứng tên là Minako người sẽ làm chứng chống lại Yoshido. Nhưng những gì Kenner sẽ sớm khám phá ra rằng ông sẽ nhiều hơn những gì anh ta trả giá cho.

Xem Phim Trận Chiến Ở Tiểu Đông Kinh - Showdown In Little Tokyo - Vkool.TV - Ảnh 4

Hiển thị thêm...