A-Z list
TRUY TÌM TƯỢNG PHẬT 3
Xem phim

Xem phim TRUY TÌM TƯỢNG PHẬT 3

Ong Bak 3 (2009)

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Panna RittikraiTony Jaa

Diễn viên: Dan ChupongLeo PuttPanna RitthikraiTony Jaa

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh, Phim Võ Thuật

3.3/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Năm 1855, Thái Lan bắt đầu bước vào giai đoạn tự do thương mại và chính thức mở cửa mua bán với nhiều quốc gia trên thế giới. Lúc bấy giờ, gạo xuất khẩu của Thái Lan đang dẫn đầu. Nhiều nông dân trên khắp đất nước ra sức khai khẩn đất hoang nên họ cần đến những đàn trâu khổng lồ để cày ruộng.

Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 3 - Ong Bak 3 - Vkool.TV - Ảnh 1

Đúng vào thời điểm đó, một thương buôn trẻ tên là Silyco, biệt danh “Sứt Môi”, đã bất ngờ xuất hiện. Gã ta nhập về những chiếc máy cày với giá cắt cổ để bán cho nông dân nghèo. Do không một nông dân nào có đủ tiền mua máy cày nên dù Silyco đã cố rao hàng đến khản giọng mà vẫn không bán được chiếc nào.

Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 3 - Ong Bak 3 - Vkool.TV - Ảnh 2

Bỗng một ý nghĩ đen tối lóe lên trong đầu Silyco. Gã tiến thẳng vào rừng sâu, chiêu dụ một băng cướp khét tiếng nửa người nửa ngợm. Băng cướp tàn bạo này lần lượt đánh cướp tất cả trâu bò của nông dân về cho Silyco. Tay buôn “Sứt Môi” vô cùng thích thú. Gã chờ đến giây phút những người nông dân nghèo đến tìm gã để van xin được mua máy cày.

Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 3 - Ong Bak 3 - Vkool.TV - Ảnh 3

Tuy nhiên, ý đồ đen tối của Silyco đã bị tướng cướp “Vòng Lửa” phát hiện. “Vòng Lửa” là một anh hùng giấu mặt không rõ nguồn gốc. Anh tìm mọi cách để cướp lại đàn trâu của Silyco để chia cho dân nghèo. Nhưng Silyco không phải là tay vừa. Hắn lập tức tìm đến Quỷ Tỳ Bà xin giúp đỡ...

Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 3 - Ong Bak 3 - Vkool.TV - Ảnh 4
Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 3 - Ong Bak 3 - Vkool.TV - Ảnh 5
Hiển thị thêm...
x
x