A-Z list
Tuổi Thơ Diệu Kỳ
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Thành công nhờ phim cổ trang, hài hước và hành động, thế nhưng khi trở thành ngôi sao lớn mang tầm châu lục, nam diễn viên Lưu Đức Hoa lại chọn thử sức mình vào những vai diễn khó, không được nhiều khán giả quan tâm, không thành công về mặt thương mại, thế nhưng quan trọng là nó đã chứng tỏ khả năng diễn xuất rất ấn tượng của tài tử họ Lưu, và bộ phim Tuổi Thơ Diệu Kỳ là một minh chứng. Ra mắt vào năm 2005, phim được “cầm trịch” bởi đạo diễn lừng danh tại xứ Cảng thơm Teddy Chan, trong khi những “cộng sự” đóng cặp cùng Lưu Đức Hoa đều là những tên tuổi lớn như Mặc Văn Úy, Huỳnh Nhật Hoa, Ưng Thái Nhi, Lâm Gia Đống.
Tuổi Thơ Diệu Kỳ
Nội dung của phim Tuổi Thơ Diệu Kỳ xoay quanh Tiểu Quang (Lưu Đức Hoa), một cậu bé nghịch ngợm và ương bướng, bởi không thích người dì ghẻ nên cậu đã luôn bỏ nhà ra đi và nơi dừng chân chính là căn nhà năm xưa cậu với mẹ từng sinh sống, người đã tự tử và qua đời sau khi phát hiện chồng của mình ngoại tình . Mỗi lần muốn Tiểu Quang trở về, cha anh phải đưa cho cậu một số tiền, vì thế mà số tiền mà cậu tích lũy được ngày một nhiều hơn, trớ trêu là trong đầu cậu lại nghĩ rằng, một ngày nào đó cậu sẽ có đủ số tiền để cậu có thể bỏ nhà ra đi mãi mãi mà cha cậu không tìm được. Ước nguyện của Tiểu Quang nhanh chóng trở thành sự thật khi anh tình cờ gặp được một ông lão có một thứ thuốc tiên kỳ lạ, giúp cho sinh vật hay con người tiến hóa nhanh hơn. Chỉ trong một đêm, Tiểu Quang đã trở thành một chàng trai 20 tuổi và nhanh chóng già đi.
Tuổi Thơ Diệu Kỳ
Khi đã toại nguyện và với thân hình người lớn ấy, Tiểu Quang bỗng phát hiện ra rằng, những việc làm trước đây của anh thật sự sai trái. Anh chỉ là một đứa trẻ và không thể nào hiểu được những câu chuyện của người lớn. Chính vì vậy, anh đã gây nên những sai lầm mà không có cách nào ngăn lại. Anh đã đánh mất tuổi thanh xuân của mình. Tiểu Quang trở thành một ông lão 90 tuổi và chuẩn bị lìa xa thế gian này trong vòng chỉ vài ngày ngắn ngủi. Và chính trong vai ngày ấy, cuộc sống đã dạy cho anh rất nhiều bài học lớn trong đời, đó là phải biết cảm thông cho người lớn với những gì họ đã, đang và sẽ làm.

Hiển thị thêm...