A-Z list
Tương Dạ 2 Trailer
Xem phim

Xem phim Tương Dạ 2 HD VietSub

Ever Night: Season 2

45 phút/tập

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 434241

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương Siêu ViệtTống Y NhânVương Hạc Đệ

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

3.24/ 5 8 đánh giá
Nội dung phim

Tương Dạ 2 HD Vietsub, Ever Night: Season 2

Tương Dạ 2 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị. Phần 2 có nội dung tiếp nối phần 1 với chặng đường đầy gian nan sóng gió của chàng trai Ninh Khuyết (Vương Hạc Đệ) và công gái Tang Tang (Tống Y Nhân).

Ninh Khiết là con một vị tướng tài của triều đình.Chàng là người trọng tình nghĩa và có tinh thần kiên cường mãnh liệt. Một ngày nọ, gia đình chàng bị hãm hại, chàng phải sống lưu lạc giang hồ. Và chàng gặp cô nàng Tang Tang. Họ đã cùng nhau trải qua bao thăng trầm sóng gió và dần trường thành hơn.

Phần 2 sẽ khắc hoạ rõ nét hơn tình yêu sâu đậm của hai người. Dù bao nhiêu mỹ nữ vây quanh. Thập Tam Tiên Sinh vẫn một lòng coi cô hầu gái bé bỏng của mình là nữ nhân rạng rỡ nhất. Ninh Khuyết với những cố gắng không ngừng đã giải được oan khuất cho gia đình. Và được nhà vua tin tưởng, giao cho trọng trách phò tá quốc gia, bảo vệ nhân dân.

Lúc này tương truyền Vĩnh Dạ đến nhân gian đại nạn. Ninh Khuyết phát hiện Tang Tang là vật dẫn Vĩnh Dạ đến nhân gian. Nàng trở thành mục tiêu truy sát toàn thiên hạ. Để bảo vệ Tang Tang, hai người lưu lạc khắp nơi và chàng biết được người gây nên số mệnh tàn khốc của Tang Tang là Hạo Thiên lại đang được thiên hạ sùng bái.

Dưới sự kích động của Hạo Thiên, đại chiến thiên hạ bùng nổ. Ninh Khuyết cùng thư viện anh dũng kháng địch. Tang Tang bị Hạo Thiên khống chế, phát động bạo kiếp Vĩnh Dạ. Ninh Khuyết và Hạo Thiên liều chết đánh cược. Cuối cùng Ninh Khuyết thắng, tiêu diệt Hạo Thiên, đem Tang Tang trở về. Từ đây thế gian không còn Vĩnh Dạ, được hòa bình, Ninh Khuyết và Tang Tang cuối cùng được hạnh phúc bên nhau.

Tương Dạ 2

Hiển thị thêm...