A-Z list
Tuyết Sơn Phi Hồ
Xem phim

Xem phim Tuyết Sơn Phi Hồ Trọn bộ (40/40 Tập)

Fox Volant Of The Snowy Mountain (1999)

Thể loại: Phim Võ Thuật

2.78/ 5 9 đánh giá
Nội dung phim

Phát hành lần đầu tiên vào năm 1960, cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp Tuyết Sơn Phi Hồ nhanh chóng trở nên nổi tiếng, được nhiều người yêu thích và được nhiều nhà sản xuất phim để mắt tới, vì thế mà không lâu sau đó nó được chuyển thể thành phim, có khá nhiều phiên bản được ra mắt từ điện ảnh cho tới truyền hình, đặc biệt ấn tượng phải kể tới Tuyết Sơn Phi Hồ 1999 được lên sóng vào năm 1999 bởi đài TVB của Hồng Kông (trước đó đài TVB có sản xuất phần đầu tiên vào năm 1985 và gặt hái được rất nhiều thành công). Được đánh giá là phiên bản đáng xem nhất, phim đánh dấu tên tuổi của 2 ngôi sao của đài là Trần Cẩm Hồng và Xa Thi Mạn, ngoài ra cũng phải kể tới những cái tên xuất sắc khác như Trương Triệu Huy, Huỳnh Nhật Hoa, Thiệu Mỹ Kì.
Tuyết Sơn Phi Hồ 2
Nội dung của phim Tuyết Sơn Phi Hồ tvb bắt đầu từ thời điểm Lý Tự Thành thất bại ở Bắc Kinh và phải rút về núi Cửu Cung, sau khi bị vây thì ba người Miêu, Phạm, Điền đã phá vây đi cầu viện binh, còn người họ Hồ (ngoại hiệu Phi thiên hồ ly) đã giả hàng để cứu Lý Tự Thành, còn mình thì âm thầm nhịn nhục chui vào hàng ngũ quân của Ngô Tam Quế để tìm cách phá hoại hòng gây dựng lại cho Lý Tự Thành. Không ngờ ba người kia khi trở về đã hiểu lầm, tìm đến ám hại Phi thiên hồ ly.
Tuyết Sơn Phi Hồ 1999
Dù đủ khả năng đánh bại ba người em kết nghĩa, nhưng Phi thiên hồ ly đã cam tâm chịu chết. Con cháu nhà họ Hồ (luôn giỏi sử dụng đao pháp – Hồ gia đao pháp) lại tìm những người kia trả thù, sau đó con cháu các nhà họ Miêu, Phạm, Điền lại quay lại tìm họ Hồ để trả thù, cứ thế gây ra thù hận giữa họ Hồ với ba họ kia đời đời không dứt. Thù hận cứ truyền mãi đến đời Hồ Nhất Đao (ngoại hiệu Liêu Đông đại hiệp), Miêu Nhân Phụng (ngoại hiệu Kim Diện Phật) là hai truyền nhân xuất sắc của hai dòng họ: võ công cao cường không có địch thủ, cả hai đều là anh hùng hào kiệt, hiệp nghĩa. Còn họ Điền thì lập ra Thiên long môn (Điền Quy Nông), họ Phạm thì làm chủ Cái Bang (còn gọi là Hưng Hán Cái bang).
Tuyết Sơn Phi Hồ 2
Bản thân Miêu Nhân Phụng và Hồ Nhất Đao muốn hóa giải thù hận này, nhưng Miêu Nhân Phụng lại bị băn khoăn về cái chết của cha mình khi có nhiều người đồn là do Hồ Nhất Đao giết chết, ông đã kích động Hồ Nhất Đao vào quan ải bằng cách xưng danh hiệu của mình là Đả biến thiên hạ vô địch thủ (Đánh khắp thiên hạ không địch thủ). Hồ Nhất Đao vừa muốn hóa giải ân oán, vừa muốn giải thích cho mình nên đã đem vợ mang bầu sắp sinh của mình vào. Không ngờ sự gặp gỡ của họ gây ra bao bi kịch của câu chuyện…

Hiển thị thêm...
x
x