A-Z list
Vòng tròn tội lỗi
Xem phim

Xem phim Vòng tròn tội lỗi HD 720p

Moebius

5/9/2013

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

2.86/ 5 19 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Nội dung phim

Một bộ phim mới nhất của đạo diễn Kim Ki Duk và cũng là bộ phim gây sốc nhất của đạo diễn này từ trước đến nay. Ở đó, nó thể hiện nỗi đau, sự sợ hãi, tuyệt vọng, kinh sợ, kinh tởm, dục vọng, ăn năn, hối hận, lệch lạc … hầu như tất cả các cảm xúc tiêu cực mà còn người có thể có được. Và thậm chí, đa số người xem sẽ tắt ngay phim sau khi xem được 10 phút, vì nó quá gớm ghiếc.

Moebius là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2013 do Kim Ki Duk biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Jo Jae Hyun trong vai Father, Seo Young Joo trong vai Son, Lee Na Ra trong vai Mother, Kim Jae Rok trong vai Doctor, Ri Woo Jin trong vai Detective, Kim Beom Joon trong vai Prisoner, Kim Jae Hong trong vai Gang leader và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim hàn quốc Vòng Tròn Tội Lỗi

Bộ hàn quốc nói về một bà nội trợ trở nên tức giận vì ghen tuông vì chồng ngoại tình. Trong khi đó, con trai của họ ngồi ở ngoại vi, quan sát các cuộc đối đầu bạo lực của họ. Một buổi tối, người nội trợ mang một con dao vào phòng ngủ của họ để trả thù chính xác người cha. Mặc dù vậy, người cha có thể đẩy lùi cuộc tấn công của cô và ném cô ra khỏi phòng ngủ. Người mẹ sau đó đi vào phòng của con trai và từ đó nó đẩy gia đình vào bi kịch.

Vòng Tròn Tội Lỗi
Hiển thị thêm...
x
x