A-Z list
Vũ Trụ Tội Lỗi – Cosmic Sin
Xem phim

Xem phim Vũ Trụ Tội Lỗi – Cosmic Sin

Cosmic Sin

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Edward Drake

Diễn viên: Brandon Thomas LeeBruce WillisC.J. PerryCorey LargeCostas MandylorEva De DominiciFrank GrilloLochlyn MunroPerrey Reeves

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

0.8/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2031, khi mà thuộc địa đầu tiên của sao Hỏa được thành lập. Đến năm 2042, Liên minh được thành lập và công nghệ đẩy lượng tử cho phép nhân loại du hành vượt ra ngoài hệ mặt trời. Tuy nhiên, thuộc địa sao Hỏa thất bại vào năm 2281 và Liên minh kiểm soát ba thuộc địa: Earth, Zafdie và Ellora. Lúc này, Zafdie cố gắng ly khai khỏi liên minh và James Ford đã thả một quả bom Q xuống thuộc địa của quân nổi dậy, giết chết 70 triệu người. Hành động đưỡ xem là quá tàn nhẫn này đã khiến anh phải rút lui khỏi liên minh. Vào năm 2524, tướng James Ford đã nghỉ hưu được gọi trở lại phục vụ sau khi một hạm đội thù địch ngoài hành tinh tấn công những người lính trên một hành tinh xa xôi, mở đầu cho chiến dịch đầy nguy hiểm.
Hiển thị thêm...