A-Z list
Xem Phim Căn Phòng Tử Thần 2: Cái Chết Trở Lại – Escape Room: Tournament of Champions
Xem phim

Xem phim Xem Phim Căn Phòng Tử Thần 2: Cái Chết Trở Lại – Escape Room: Tournament of Champions

Escape Room: Tournament of Champions 2021

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Adam Robitel

Diễn viên: Logan MillerTaylor Russell

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma

2.55/ 5 2 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim 18

Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Căn Phòng Tử Thần 2: Cái Chết Trở Lại - Escape Room: Tournament of Champions (2021) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý Mỹ năm 2021 do Adam Robitel chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Will Honley, Maria Melnik, Daniel Tuch và Oren Uziel.

Bộ phim có sự tham gia của Taylor Russell , Logan Miller và Deborah Ann Woll với các vai diễn trong phần phim trước, cùng với đó là Indya Moore , Holland Roden , Thomas Cocquerel và Carlito Olivero.

Zoey Davis ( Taylor Russell ) và Ben Miller ( Logan Miller ) vẫn còn bị tổn thương tâm lý vì những sự kiện đã xảy ra tại phần 1. Bất chấp lời thề của họ rằng sẽ tới New York để điều tra tổ chức độc ác đứng đằng sau cái bẫy chết chóc mà họ đã phải làm mọi thứ để có thể sống sót, Zoey vẫn không thể vượt qua nỗi sợ hãi lúc đi máy bay.

Thế là họ cùng nhau lên đường. Họ tới đích sớm hơn tên trộm đã lấy chiếc la bàn của Zoey. Sau đó họ đã rượt đuổi hắn và đánh nhau trên một toa tàu điện ngầm. Nhưng họ sớm nhận ra rằng chiếc xe không dừng lại, và những hành khách khách là những người sống sót sau những trò chơi chết người khác, và sự thật là một trò chơi mới đã bắt đầu. Liệu Zoey và Ben có thể tái xuất lần thứ 2 không?

Hiển thị thêm...
x
x